Biệt thự ba phòng ngủ có hồ bơi riêng

Kỳ nghỉ đầy phong cách trong không gian sinh hoạt hai tầng thanh lịch, các tiện nghi nội thất sang trọng và thiết kế hiện đại tô điểm bởi phong cách đậm chất Thái. Với phong cách bài trí trang nhã, biệt thự rộng 655m2 này có ba phòng ngủ, nhà bếp và quầy bar, sân thượng phơi nắng, hồ bơi nước mặn và hồ bơi thác nước phân tầng.

Biệt thự hai phòng ngủ bên bờ biển có hồ bơi riêng

Tạo những kỷ niệm khó quên ngay tại biệt thự hai phòng ngủ bên bờ biển của bạn. Chỉ cách những bãi cát trắng mịn vài bước chân, biệt thự rộng 460m2 này có thiết kế không gian mở với sàn gỗ và phong cách trang trí trang nhã đậm chất Thái. Không gian trong nhà có nhà bếp và khu vực ăn uống đầy đủ tiện nghi, trong khi sân hiên ngoài trời còn có một hồ bơi riêng.

Biệt thự hai phòng ngủ có hồ bơi riêng

Với hai phòng ngủ sáng sủa, biệt thự có hồ bơi quét vôi trắng này nằm tách biệt hoàn hảo giữa khung cảnh cây xanh tươi tốt. Hãy tận hưởng cảm giác sống trên đảo ngay tại khu nghỉ dưỡng rộng 460m2 này, nơi bạn có thể thức dậy với tiếng vỗ nhẹ của sóng biển cũng như dành hàng giờ thư giãn bên sân hiên ngoài trời với hồ bơi riêng và giường trị liệu spa.

Biệt thự một phòng ngủ bên bờ biển có hồ bơi riêng

Khám phá nơi ẩn mình riêng tư đầy hoàn hảo của bạn nép giữa không gian cây xanh nhiệt đới. Được thiết kế với những bức tường ván gỗ tếch, biệt thự bên bờ biển rộng 410m2 này có dành cho khách lưu trú một lối đi thẳng ra bãi biển với bờ cát êm ái. Phòng ngủ rộng rãi và khu vực sinh hoạt của biệt thự được kết hợp hoàn hảo với sân tắm nắng trang nhã, tô điểm bởi hồ bơi riêng và bồn sục jacuzzi ngoài trời.