Bãi cỏ xanh
Mang đến không gian ngoài trời đa năng dọc theo bãi biển, Bãi cỏ xanh là địa điểm ưa thích để tổ chức tiệc cocktail, họp mặt xã hội và dùng bữa tối tại Centara. Được bao quanh bởi những tán cây sum suê, Bãi cỏ xanh đẹp như tranh vẽ của chúng tôi nằm gần bãi biển, bên cạnh phòng tiếp tân kiểu Thái, ACT 5 và The Terrace, có sức chứa lên đến 250 khách.

Green Lawn Floor Plan

Area  : 700 Ceiling  : N/A

Other Meeting Rooms

PAX40
Event Hall 3
PAXArray
Pre-Function Hall
PAX160
Event Hall 1 & 2

Điều cần biết

Thời gian để bắt đầu lập kế hoạch sự kiện

- Sự kiện quy mô nhỏ (Không quá 100 người): Đặt chỗ trước 1-3 tháng

- Sự kiện quy mô vừa (Từ 100 đến 500 người): Đặt chỗ trước 3-6 tháng

- Sự kiện quy mô lớn (Trên 500 người và yêu cầu phải có người nước ngoài tham dự): đặt trước tối thiểu từ 6 tháng đến 1 năm trở lên

Giới thiệu về vị trí

Centara Reserve Samui tọa lạc trên Bãi biển Chaweng thanh vắng tuyệt đẹp trải dài, một khu vực tươi đẹp mang chút hoang sơ của Samui, với hàng dừa cao vút đung đưa trong gió và bãi cát trắng mịn được vỗ về bởi những con sóng màu ngọc lam tung bọt trắng xóa. Khu nghỉ dưỡng này là thiên đường của dịch vụ hàng đầu và đầy phong cách thích hợp cho mọi sự kiện.

Không gian tổ chức sự kiện ngoài trời

Chúng tôi cung cấp không gian ngoài trời cho các buổi hội họp và sự kiện của bạn; Khu vực sàn hồ bơi dành cho người lớn, Bãi biển, Bãi cỏ xanh và Khu vực sàn hồ bơi chính sẽ mang đến các địa điểm ngoài trời hoàn hảo cho các bữa tiệc riêng tư và các sự kiện ngoài trời.

Không gian tổ chức sự kiện trong nhà

Tự hào là nơi sở hữu nhiều lựa chọn đa dạng về các địa điểm tổ chức sự kiện rộng rãi và mang bầu không khí thân mật, Centara Reserve Samui cung cấp không gian họp mặt được trang trí đẹp mắt, trang bị đầy đủ thiết bị Âm thanh/Hình ảnh chất lượng cao với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về hội nghị của bạn. Các phòng họp của chúng tôi có thể tiếp đón lên đến 200 khách cho nhiều buổi hội họp khác nhau.

Liên hệ với chúng tôi

Gửi email cho đội ngũ MICE chuyên nghiệp của chúng tôi theo địa chỉ [email protected] để thảo luận về cách chúng tôi có thể giúp cho sự kiện của bạn diễn ra thuận lợi và thành công.

Entrance

Liên hệ với chúng tôi

Office Hours: The event sale office hours at Centara Reserve Samui are
Monday - Friday from 8:30 a.m. to 6:00 p.m. (Thailand Time - GMT +07:00)

Lobby at Centara Reserve Koh Samui

Contact

38/2 Moo 3, Borpud, Chaweng Beach, Koh Samui, Surat Thani 84320, Thailand

+66 (0)-77-230-500

TBA

[email protected]