ห้องแฟมิลี่พูลวิว

พักผ่อนอย่างผ่อนคลายในห้องแฟมิลี่พูลวิวที่เหมาะสำหรับหลีกเร้นเพื่อการพักผ่อนกับคนที่คุณรัก การตกแต่งด้วยไม้และสีที่สบายตาทำให้ห้องพักขนาด 48 ตร.ม.แห่งนี้สง่างามและดูทันสมัย พื้นที่โปร่งสบายนี้ตั้งอยู่บริเวณชั้นล่าง เชื่อมต่อกับระเบียงที่ตกแต่งมาอย่างสวยงามได้อย่างลงตัว

ห้องซูพีเรียร์พูลวิว

ให้คุณได้ใช้เวลาทั้งวันบนระเบียงส่วนตัวที่คุณสามารถมองเห็นวิวสระว่ายน้ำที่ส่องประกายระยิบระยับ การออกแบบลายเส้นที่สะอาดตาผสานกับการตกแต่งด้วยโทนสีทองสไตล์มินิมอลและเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อนทำให้ห้องเซ็นทรา ซูพีเรียร์ พูล วิว ณ เซ็นทารา ภูพาโน กระบี่มีบรรยากาศอบอุ่นและน่าเข้าพักเป็นอย่างยิ่ง

ห้องซูพีเรียร์การ์เด้นวิว

ห้องซูพีเรียร์การ์เด้นวิวที่เรียบง่าย ทว่าแสนผ่อนคลายนี้มีทุกสิ่งที่คุณต้องการ เพื่อให้คุณได้พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ห้องนี้มีพื้นที่ใช้สอย 24 ตร.ม. ตกแต่งด้วยสีเอิร์ธโทน พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน และองค์ประกอบการออกแบบที่ทันสมัยซึ่งผสมผสานกันอย่างลงตัว เอนกายบนระเบียงส่วนตัว หรือหลีกเร้นซ่อนกายภายในห้องอันแสนอบอุ่นกับคนที่คุณรัก

ห้องเซ็นทราเอ็กเซ็กคิวทีฟสวีท

คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพอันงดงามของทะเลสาบอันเงียบสงบได้จากพื้นที่อันทันสมัยขนาด ​​62 ตารางเมตรนี้ เซ็นทาราเอ็กเซ็กคิวทีฟสวีทมีห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วนและห้องนอนอันแสนโปร่งสบายพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ ใช้ประโยชน์จากพื้นที่พิเศษและพักผ่อนได้อย่างสบาย

ห้องเซ็นทราสวีท

เพลิดเพลินไปกับสวนเขียวชอุ่มหรือวิวสระว่ายน้ำที่ส่องประกายระยิบระยับได้จากห้องเซ็นทราสวีทที่แสนสบายของคุณ ห้องที่อบอุ่นแห่งนี้ตกแต่งอย่างมีรสนิยมและมีสไตล์บนพื้นที่ขนาด 36 ตารางเมตร ประดับด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้โทนสีอุ่นและสีสันสุดชิค ผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับการชมภาพยนตร์ พักผ่อนยามค่ำคืนอันแสนขี้เกียจ

ห้องเซ็นทราดีลักซ์

ห้องดีลักซ์ออกแบบมาเพื่อการพักผ่อน พร้อมพื้นที่อันแสนสบายขนาด 25 ตารางเมตร คุณจะสามารถเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพอันงดงามของสวนเขียวสบายตาหรือสระว่ายน้ำได้จากที่นี่ ห้องพักอันหรูหรานี้ตกแต่งด้วยไม้สีอบอุ่นและสีสันสดใสรับประกันการนอนหลับสบายตลอดทั้งคืน

ห้องเซ็นทราซูพีเรียร์

ตกแต่งด้วยลายเส้นที่ทันสมัย เฟอร์นิเจอร์ไม้โทนสีอุ่น และสีสันสดใสบริเวณรอบห้อง ห้องสุพีเรียร์มีพื้นที่ 25 ตารางเมตร ได้รับการตกแต่งและออกแบบมาพร้อมรายละเอียดทั้งหมดที่เอื้อต่อการเข้าพักที่ผ่อนคลายและแสนสบาย สำรวจพื้นที่ใหม่ในแม่สอด เพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายขั้นสุด

ห้องสวีทไลฟ์พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว

สำรวจสถานที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบของคุณได้ที่ห้องสวีทไลฟ์แห่งนี้ที่มาพร้อมกับสระว่ายน้ำขนาดเล็กส่วนตัวของคุณเอง แช่ตัวและคลายความร้อนได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ หรือดื่มด่ำไปกับความผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับพื้นที่ใช้สอยขนาด 68 ตารางเมตร พื้นที่นั่งเล่นในร่มที่สว่างและกว้างขวางผสมผสานอย่างลงตัวกับพื้นที่กลางแจ้งอันหรูหราที่ตั้งอยู่บนระเบียงกลางแจ้ง

ห้องเซ็นทราสวีท

ผ่อนคลายในห้องเซ็นทราสวีทที่กว้างขวางของเรา ห้องสวีทมีการออกแบบที่ทันสมัยสไตล์มินิมอล มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 69 ตารางเมตร พร้อมห้องน้ำโปร่งสบายและพื้นที่นั่งเล่นแบบเปิดโล่งที่สะดวกสบาย คุณจะสามารถชมวิวสระว่ายน้ำในขณะพักผ่อนบนเตียงนอนเล่นบนระเบียงที่ตกแต่งมาอย่างสวยงามได้

ห้องแฟมิลี่เรสซิเดนซ์

พบปะกับเพื่อนและครอบครัวของคุณเพื่อเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนในห้องแฟมิลี่เรสซิเดนซ์ของเรา พื้นที่ใช้สอยรวม 68 ตารางเมตรนี้ตกแต่งอย่างมีสไตล์และทันสมัย พร้อมยังให้คุณสามารถมองเห็นวิวสระว่ายน้ำและสวนเขตร้อนได้ ห้องนอนใหญ่มีเตียงคิงไซส์และระเบียงที่ตกแต่งมาอย่างสวยงาม ส่วนห้องสำหรับเด็กก็มาพร้อมเตียงสองชั้นที่ชวนสนุก