ห้องดูเพล็กซ์สวีทพูลวิว 2 ห้องนอน

ห้องดูเพล็กซ์สวีทเป็นสถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบ มาพร้อมการตกแต่งอย่างสวยงามในสไตล์โคโลเนียล ระเบียงส่วนตัวของคุณเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการนั่งพักผ่อนไปพร้อมๆ กับการชมวิวแมกไม้เขียวขจีและสระว่ายน้ำที่ส่องประกายระยิบระยับ ห้องสวีทขนาด 130 ตร.ม. มีห้องนอน 2 ห้องแยกเป็นสัดส่วน เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบครอบครัวหรือพักผ่อนกับเพื่อนสนิท

ห้องพรีเมี่ยมดีลักซ์โอเชี่ยนวิว

ห้องพรีเมี่ยมดีลักซ์โอเชี่ยนวิวขนาด 40 หรือ 50 ตร.ม. ตกแต่งด้วยพื้นไม้สีเข้มกับเฟอร์นิเจอร์สไตล์โคโลเนียลและชุดผ้าปูเตียงอย่างดี ให้บรรยากาศที่ดูหรูหราสง่างามด้วยสไตล์ที่เป็นการผสมผสานระหว่างอดีตกับอนาคตอย่างลงตัว ระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่เป็นจุดที่เหมาะให้คู่รักและครอบครัวมาใช้เวลาชมทัศนียภาพท้องทะเลที่เป็นประกายระยิบยับไปด้วยกัน

ห้องแฟมิลี่รูมพูลเทอร์เรซ

ทุกมุมของห้องแฟมิลี่รูมพูลเทอร์เรซสะท้อนให้เห็นถึงภาพในอดีต ไม่ว่าจะเป็นพื้นไม้เนื้อแข็งขัดเงา พัดลมเพดานทรงโบราณ หรือภาพถ่ายหัวหินในอดีตใส่กรอบที่หรูหรา ตื่นรับเช้าวันใหม่บนเตียงคู่ในห้องพักที่เซ็นทารา แกรนด์ รีสอร์ท หัวหิน และเพลิดเพลินไปกับวิวสระว่ายน้ำที่สะท้อนแสงเป็นประกายจากระเบียงส่วนตัว

ห้องแฟมิลี่รูม

พื้นไม้สีเข้ม เฟอร์นิเจอร์สไตล์โคโลเนียล และชุดผ้าปูเตียงอย่างดีทำให้ห้องแฟมิลี่รูมขนาด 40 หรือ 50 ตร.ม. ที่หัวหินแห่งนี้ดูหรูหราสง่างาม ระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่เปิดรับแสงแดดธรรมชาติ เมื่อมองออกไปจะเห็นวิวทะเลอันสวยงามที่ชวนให้นึกถึงบรรยากาศสไตล์ทรอปิคัล

ดีลักซ์โอเชียนวิว

ดีลักซ์โอเชียนวิวที่สว่างสดใสขนาด 47 ตารางเมตรมาพร้อมกับระเบียงที่กว้างขวางสำหรับการพักผ่อนและเพลิดเพลินกับวิวที่สวยงามของอ่าวนาง ห้องพักมีเตียงคิงไซส์ 1 เตียงหรือเตียงคู่ 2 เตียงให้เลือกเพื่อรองรับผู้ใหญ่ถึง 2 คนและเด็ก 2 คนได้อย่างสบาย รวมถึงห้องน้ำที่มีทั้งอ่างอาบน้ำและฝักบัว

รอยัลสวีท

ผ่อนคลายในห้องรอยัลสวีทของเรา ชมวิวเมืองแบบไร้ขีดจำกัดกับเพื่อนหรือครอบครัว ใช้ประโยชน์สูงสุดจากพื้นที่ใช้สอยขนาด 170 ตร.ม. ซึ่งได้รับการตกแต่งมาอย่างสวยงาม พร้อมโต๊ะรับประทานอาหาร ห้องครัวขนาดเล็ก ชุดโซฟานั่งสบาย และพื้นที่ทำงานที่ปรับได้ ด้วยการตกแต่งแบบร่วมสมัยและการตกแต่งด้วยไม้สีอ่อน พื้นที่ใช้สอยที่สว่างสดใสนี้ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน

ห้องเพรสซิเดนเชียลสวีท

ผ่อนคลายอย่างมีสไตล์ในพื้นที่ใช้สอยที่หรูหราขนาด 90 ตารางเมตร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและการตกแต่งแบบร่วมสมัย ห้องเพรสซิเดนเชียลสวีทมีหน้าต่างบานใหญ่ที่มองออกไปเห็นทัศนียภาพภูมิทัศน์ของกรุงเทพฯ สุดตระการตา พื้นที่อันน่าดึงดูดใจนี้ประกอบไปด้วยพื้นที่นั่งเล่นกว้างขวาง เหมาะสำหรับการพบปะสังสรรค์หรือพักผ่อนแบบเรียบง่าย และห้องนอนโอ่อ่า พร้อมตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอิน

ห้องคลับเอ็กเซ็กคิวทีฟสวีท

พักผ่อนและเพลิดเพลินในห้องคลับเอ็กเซ็กคิวทีฟสวีทที่เซ็นทารา แกรนด์ ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ห้องนี้ตั้งอยู่บนชั้นสูง พร้อมพื้นที่ใช้สอยขนาด 65 ตร.ม. ที่กว้างขวาง ตกแต่งด้วยโซฟาแสนสบายและเก้าอี้นวมน่านั่ง แขกที่เข้าพักในสถานที่พักผ่อนใจกลางเมืองแห่งนี้จะได้รับสิทธิประโยชน์ของคลับ พร้อมเพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันผ่อนคลายของสวนเขียวชอุ่มและสวนสาธารณะที่อยู่ไม่ไกล

ห้องคลับซูพีเรียร์สวีท

ห้องคลับซูพีเรียร์สวีทของเราเหมาะสำหรับการพักผ่อนในเมือง โดยมีพื้นที่กว้างขวางสำหรับการพักผ่อน เอนหลังและดื่มด่ำไปกับความสะดวกสบายในพื้นที่นั่งเล่นที่สว่างไสวและได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยม พร้อมโซฟานั่งสบายและเก้าอี้นวมหุ้มเบาะแสนนุ่ม นอกจากวิวสวนที่ผ่อนคลายแล้ว พื้นที่ขนาด 65 ตร.ม. แห่งนี้ยังมีห้องครัวขนาดเล็ก ห้องนอนเตียงคิงไซส์ และพื้นที่ทำงานอีกด้วย

ห้องคลับพรีเมี่ยมดีลักซ์สวีท

ห้องคลับพรีเมี่ยมดีลักซ์สวีทตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัยและโทนสีอบอุ่น มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางขนาด 52 ตารางเมตร มาพร้อมสิทธิประโยชน์ของคลับครบครัน คุณสามารถเอนกายเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพอันผ่อนคลายของสวนเขียวชอุ่มในบริเวณใกล้เคียง พักผ่อนกับคนที่คุณรักในห้องนั่งเล่น หรือสนุกไปกับการแช่ตัวสบายๆ ในอ่างอาบน้ำได้จากที่นี่