ห้องรีเซิร์ฟ พูลวิลลา

ห้องรีเซิร์ฟ พูลวิลลาแบบสแตนด์อโลนแห่งนี้มีพื้นที่ใช้สอยส่วนตัวที่งดงามขนาด 256 ตารางเมตร สระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมพื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้ง และบริการ "Reserve Host" ซึ่งทั้งหมดนี้ตั้งอยู่ห่างจากทะเลเพียงไม่กี่ก้าว วิลลาแห่งนี้มีเตียงขนาดซูเปอร์คิงไซส์ 1 เตียงและเตียงนอนเล่นสำหรับผู้ใหญ่ 3 คน หรือผู้ใหญ่ 2 คนและเด็ก 2 คน

 

ชมห้องพัก

ห้องรีเซิร์ฟ โอเชียน พูลวิลลา

ห้องรีเซิร์ฟ โอเชียน พูลวิลลาแบบสแตนด์อโลนขนาด 501 ตารางเมตรมาพร้อมวิวทะเล สระว่ายน้ำส่วนตัว พื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้ง บริการ "Reserve Host" และทางลงหาดส่วนตัวโดยตรง เพื่อมอบความหรูหราที่ไม่มีที่ใดเทียบได้ให้แก่คุณ วิลลาแห่งนี้มีเตียงขนาดซูเปอร์คิงไซส์ 1 เตียงและเตียงนอนเล่นสำหรับผู้ใหญ่ 3 คน หรือผู้ใหญ่ 2 คนและเด็ก 2 คน

 

ชมห้องพัก

ห้องลักซ์ชัวรีโอเชียน

สัมผัสกับความสะดวกสบายแบบพิเศษและวิวทะเลที่สวยงามจากระเบียงส่วนตัวของคุณ ห้องลักชัวรีโอเชียนขนาด 60 ตารางเมตรอันทรงเสน่ห์แห่งนี้มาพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์ เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ไม่เกิน 2 คนและเด็ก 1 คน โดยสามารถเลือกเตียงขนาดคิงไซส์ได้ 1 เตียงหรือเตียงแฝดได้ 2 เตียง

 

ชมห้องพัก

ห้องดีลักซ์ พูลแอคเซส

ห้องดีลักซ์ พูลแอคเซสขนาด 48 ตารางเมตรแห่งนี้มอบวิวสวนที่หันหน้าออกสู่ทะเล พร้อมให้คุณได้พักผ่อนบนระเบียงส่วนตัวที่สามารถเข้าถึงสระว่ายน้ำอันงดงามของรีสอร์ทได้ ห้องพักนี้มาพร้อมฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์ เตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียง พร้อมตัวเลือกเตียงเสริมสำหรับผู้ใหญ่ 3 คน หรือผู้ใหญ่ 2 คนและเด็ก 2 คน

ห้องรีเซิร์ฟ พูล สวีท

ห้องรีเซิร์ฟ พูล สวีทขนาด 67 ตารางเมตรเพียบพร้อมไปด้วยพื้นที่พักผ่อนเหนือระดับ ไปจนถึงระเบียงส่วนตัว สวน และสระว่ายน้ำเพื่อความหรูหราขึ้นไปอีกขั้น ห้องสวีทนี้มาพร้อมฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์และบริการ “Reserve Host” เตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียง พร้อมตัวเลือกเตียงเสริมสำหรับผู้ใหญ่ 3 คน หรือผู้ใหญ่ 2 คนและเด็ก 2 คน

ห้องการ์เด้น พูล สวีท

ห้องการ์เด้น พูล สวีทขนาด 122 ตารางเมตรพร้อมบริการ "Reserve Host" ส่วนบุคคล ตกแต่งด้วยระเบียงที่มองเห็นวิวสวนและสระแช่ตัวส่วนตัว พร้อมมอบความหรูหราอย่างแท้จริงให้กับคุณ ห้องสวีทแห่งนี้มีฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์ เตียงขนาดซูเปอร์คิงไซส์ 1 เตียงและโซฟาเบดอีก 1 เตียง เพื่อรองรับผู้ใหญ่ 3 คน หรือผู้ใหญ่ 2 คนและเด็ก 2 คน

 

ชมห้องพัก

ห้องรีเซิร์ฟ สวีท

ห้องรีเซิร์ฟ สวีทขนาด 127 ตารางเมตรพร้อมให้บริการ ณ ชั้นบนสุด มีระเบียง วิวทะเล และบริการ "Reserve Host" พร้อมโต๊ะรับประทานอาหารที่ให้คุณรู้สึกเหมือนพักอยู่ที่บ้าน รวมทั้งยังมีเตียงขนาดซูเปอร์คิงไซส์ 1 เตียงพร้อมเตียงเสริมอีก 1 เตียงรองรับผู้ใหญ่ 3 คน หรือผู้ใหญ่ 2 คนและเด็ก 2 คน

ห้องสวีทนี้เชื่อมต่อกับห้องดีลักซ์ โอเชียน 2 ห้อง

 

ชมห้องพัก

ห้องรีเซิร์ฟ โอเชียน สวีท

ห้องรีเซิร์ฟ โอเชียน สวีทสุดหรูขนาด 80 ตารางเมตรมาพร้อมวิวทะเลอันน่าหลงใหล และการตกแต่งภายในอันไร้ที่ติ มีฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์ และบริการจาก “Reserve Host” ส่วนบุคคลให้แก่คุณ คุณจะได้ล่องลอยสู่ดินแดนแห่งความฝันบนเตียงขนาดซูเปอร์คิงไซส์และเตียงนอนเล่นที่สามารถรองรับผู้ใหญ่ 3 คน หรือผู้ใหญ่ 2 คนและเด็ก 2 คนได้อย่างสบาย

 

ชมห้องพัก

ห้องลักซ์ชัวรี โอเชียน สวีท

ห้องลักซ์ชัวรี โอเชียน สวีทขนาด 81 ตารางเมตรมอบวิวสวนเขียวชอุ่มของที่พักและวิวทะเล มีอ่างอาบน้ำ ฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์ และบริการจาก “Reserve Host” ส่วนบุคคลให้แก่คุณ รวมทั้งยังมีเตียงขนาดซูเปอร์คิงไซส์ 1 เตียงพร้อมเตียงนอนเล่นอีก 1 เตียง เพื่อรองรับผู้ใหญ่ 3 คน หรือผู้ใหญ่ 2 คนและเด็ก 2 คนได้อย่างสบาย

 

ชมห้องพัก

ห้องลักซ์ชัวรี การ์เด้น สวีท

ที่ห้องลักซ์ชัวรี การ์เด้น สวีท ณ เซ็นทารา รีเซิร์ฟ สมุยแห่งนี้ คุณจะได้พบกับความสงบและความสันโดษที่ตอบสนองทุกความต้องการและความปรารถนาอย่างมีสไตล์

ห้องลักซ์ชัวรี การ์เด้น สวีทขนาด 81 ตารางเมตรรายล้อมไปด้วยสวนเขียวชอุ่มและหันหน้าออกสู่ทะเล ตกแต่งอย่างหรูหราด้วยอ่างอาบน้ำ ฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์ และมาพร้อมกับบริการ “Reserve Host” ส่วนบุคคลของคุณ รวมทั้งยังมีเตียงขนาดซูเปอร์คิงไซส์ 1 เตียงพร้อมเตียงนอนเล่นอีก 1 เตียง เพื่อรองรับผู้ใหญ่ 3 คน หรือผู้ใหญ่ 2 คนและเด็ก 2 คนได้อย่างสบาย