Reserve Pool Villa

Với không gian sinh hoạt riêng tư trang nhã rộng 256m2, biệt thự Reserve Pool Villa độc lập này được trang bị hồ bơi riêng, khu vực ăn uống ngoài trời và cả dịch vụ “Reserve Host”, tất cả chỉ cách biển vài bước chân. Biệt thự được bố trí giường siêu lớn và giường sofa, thích hợp cho 3 người lớn hoặc 2 người lớn và 2 trẻ em nằm ngủ.

The Reserve Ocean Pool Villa

Biệt thự Reserve Ocean Pool Villa độc lập rộng 501m2 có tầm nhìn hướng biển, hồ bơi riêng, khu vực ăn uống ngoài trời, dịch vụ “Reserve Host” và lối đi riêng trực tiếp ra bãi biển, mang đến sự sang trọng chưa từng có từ trước đến nay. Biệt thự được bố trí giường siêu lớn và giường sofa, thích hợp cho 3 người lớn hoặc 2 người lớn và 2 trẻ em nằm ngủ.

Luxury Ocean

Tận hưởng cảm giác thoải mái đặc biệt và hướng nhìn ra biển tuyệt đẹp từ ban công riêng của bạn. Phòng Luxury Ocean rộng 60m² đầy lôi cuốn đi cùng với trang thiết bị đầy đủ như bồn tắm và vòi sen tắm phun mưa, phòng phù hợp cho tối đa 2 người lớn và 1 trẻ em, có thể lựa chọn 1 giường cỡ lớn hoặc 2 giường đơn.

Deluxe Pool Access

Với căn phòng Deluxe Pool Access rộng 48m² này, bạn có thể tận hưởng quang cảnh khu vườn hướng về phía biển và sân hiên riêng dẫn ra hồ bơi tuyệt đẹp như tranh vẽ của khu nghỉ mát. Bên cạnh vòi sen phun mưa, phòng còn được bố trí giường cỡ lớn có thể tùy chọn kê thêm giường phụ để ngủ với tối đa 3 người lớn hoặc 2 người lớn và 2 trẻ em.

Reserve Pool Suite

Reserve Pool Suite mang đến 67m2 không gian sống tinh tế, với sân hiên, khu vườn và hồ bơi riêng góp phần tăng thêm cảm giác sang trọng. Bên cạnh vòi sen tắm phun mưa và dịch vụ “Reserve Host”, phòng còn được bố trí giường cỡ lớn có thể tùy chọn kê thêm giường phụ để ngủ với tối đa 3 người lớn hoặc 2 người lớn và 2 trẻ em.

The Garden Pool Suite

Với dịch vụ “Reserve Host” được cá nhân hóa cho khách, sân hiên nhìn ra khu vườn và bể ngâm riêng, căn phòng Garden Pool Suite rộng 122m² này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm sang trọng và thuần túy. Bên cạnh bồn tắm và vòi sen tắm phun mưa, phòng suite này còn được trang bị giường siêu lớn và sofa giường, phù hợp cho tối đa 3 người lớn hoặc 2 người lớn và 2 trẻ em.

The Reserve Suite

Phòng Reserve Suite có diện tích 127m² nằm trên tầng cao nhất, có ban công, tầm nhìn hướng biển và dịch vụ “Reserve Host”, bên cạnh đó phòng cũng được trang bị bàn ăn mang lại cảm giác thân quen như được ở trong chính căn nhà của mình. Phòng có bố trí giường siêu lớn kèm theo giường phụ phù hợp cho 3 người lớn hoặc 2 người lớn và 2 trẻ em, mang đến cho bạn giấc ngủ ngon.

Phòng suite kết nối với hai Phòng Deluxe Ocean.

Reserve Ocean Suite

Với tầm nhìn hướng biển rất được yêu thích và nội thất hoàn hảo, căn phòng Reserve Ocean Suite rộng 80m2 cực kỳ sang trọng này có trang bị đầy đủ bồn tắm, vòi sen tắm phun mưa và phục vụ tận tình từ dịch vụ “Reserve Host” cá nhân cho khách. Hãy lạc vào xứ sở mộng mơ trên chiếc giường siêu lớn cùng với giường sofa mang đến giấc ngủ thoải mái cho 3 người lớn hoặc 2 người lớn và 2 trẻ em.

Luxury Ocean Suite

Với tầm nhìn hướng ra những khu vườn xanh um của khu nghỉ dưỡng và trông xa ra ngoài biển, căn phòng Luxury Ocean Suite rộng 81m2 hoàn hảo này được trang bị đầy đủ bồn tắm, vòi sen tắm phun mưa và phục vụ chu đáo đến từ dịch vụ “Reserve Host” cá nhân cho khách. Phòng có bố trí giường siêu lớn kèm theo giường sofa, phù hợp cho tối đa 3 người lớn hoặc 2 người lớn và 2 trẻ em, giúp bạn thoải mái đi vào giấc ngủ.

Luxury Garden Suite

Trong không gian Luxury Garden Suite tại Centara Reserve Samui, bạn sẽ cảm nhận được sự thanh bình và riêng tư, nơi mọi nhu cầu và mong muốn đều được đáp ứng và vượt trội về phong cách.