The Place to Connect

ให้งานประชุมของคุณแตกต่างไปจากเดิม ไม่ว่าจะเป็นการประชุมสุดชิลริมชายหาด หรือห้องประชุมขนาดใหญ่ใจกลางเมือง เซ็นทารามาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครัน รวมถึงพื้นที่สังสรรค์บนชั้นดาดฟ้า หรือห้องจัดเลี้ยงที่มองเห็นวิวทิวเขาอันร่มรื่น อีกทั้งยังมีผู้เชี่ยวชาญที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดคอยให้คำปรึกษาเพื่อให้งานประชุมของคุณราบรื่น พร้อมบริการพิเศษและกิจกรรมต่างๆ ที่คุณเลือกได้อย่างตรงใจ

จุดหมายปลายทางใหม่แห่งการเชื่อมต่อ

ค้นพบจุดหมายปลายทางใหม่แห่งการเชื่อมต่อระหว่างการประชุม การเดินทาง และการพักผ่อนในภาคอีสาน ที่โรงแรมเซ็นทารา และคอนเวนชันเซ็นเตอร์ อุดรธานี โรงแรมเซ็นทาราอุบล และโรงแรมเซ็นทารา โคราช ที่มาพร้อมกับห้องประชุม และฮอล์ขนาดใหญ่เหมาะสำหรับการจัดงานประชุม หรืออีเว้นต์ทุกรูปแบบพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและครบครัน การเดินทางสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางด้วยรถยนต์ รถบัส หรือเครื่องบิน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังกลุ่มประเทศเพื่อนบ้านในกลุ่มลุ่มแม่น้ำโขงได้ อีกด้วยมากไปกว่าการประชุมท่านยังจะได้เพลิดเพลินไปกับวัฒนธรรมอันงดงามของภาคอีสานทั้งสถานที่สำคัญทางศาสนาและประวัติศาสตร์ อาหาร ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น หรือการช้อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลทั้ง 3 แห่ง ซึ่งอยู่ติดกับโรงแรม

หรือจะขึ้นเหนือเพื่อไปสัมผัสความสวยงามของดอยสุเทพที่โรงแรมเซ็นทารา ริเวอร์ไซด์ เชียงใหม่ ที่มาพร้อมห้องพักและห้องสวีทกว่า 500 ห้องพร้อมพื้นที่จัดงานประชุมและอีเว้นท์ต่าง ๆ ในสถานที่อันทันสมัย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 10 - 15 นาที และตั้งอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยว และหากมองหาสถานที่จัดงานประชุมที่มาพร้อมความสะดวกสบาย ใจกลางกรุงเทพที่โรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทารา บางกอก พระนคร ตั้งอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวสำคัญในย่านประวัติศาสตร์ พร้อมสถานที่จัดงานและอีเว้นต์ต่าง ๆ ที่ได้รับการออกแบบในสไตล์โมเดิร์น หรือจะเปลี่ยนบรรยากาศพร้อมวัฒนธรรมใหม่ๆกับโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์โอซาก้า โรงแรมแห่งแรกในญี่ปุ่นของเราที่จะเปิดให้บริการในไม่ช้า ที่ได้รับตกแต่งด้วยความหรูหรา ทันสมัย มีห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ และสถานที่จัดงานบนชั้นดาดฟ้ารวมถึงพื้นที่ co-working space และพื้นที่จัดงานหลากหลายรูปแบบที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการอีกด้วย

จอง MICE อีเว้นต์กับเซ็นทาราเพื่อรับข้อเสนอสุดพิเศษ และ สิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ดังนี้

  • ข้อเสนอ Early Bird จองก่อนประหยัดกว่า 
  • เข้าพักวันธรรมดา ในราคาสุดพิเศษ 
  • พักเมษา ราคาสบายกระเป๋า
  • 30 + 1: รับห้องพักพร้อมอาหารเช้าฟรี เมื่อจองห้องพักจำนวน 30 ห้องขึ้นไป 
  • อัพเกรดห้องพัก 
  • บริการเครื่องดื่มม็อกเทล free-flow 30 นาที 
  • บัตรกำนัลห้องพักที่โรงแรมและรีสอร์ทในเครือ

การติดต่อ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือต้องการความช่วยเหลือในการสำรองห้องพัก และสิทธิพิเศษต่าง ๆ กรุณาติดต่อ แผนก Group - Event Sales ได้ที่ อีเมลล์ [email protected] หรือ โทรศัพท์ +66 (0) 2769 1234.

ช่วงเวลาการจองและเข้าพัก

วันนี้จนถึง 20 ธันวาคม 2566