สตูดิโอ

พักผ่อนเอนกายในห้องสตูดิโอ ไม่ว่าคุณจะเลือกเตียงแบบคิงไซส์ หรือเตียงคู่ ก็สะดวกสบายไม่แพ้กัน ด้วยอ่างอาบน้ำและระเบียงของห้องนี้ ยังส่งเสริมให้ห้องเป็นแดนสวรรค์หลังจากท่องเที่ยวในเมืองมาทั้งวัน

เอ็กเซ็กคิวทีฟสวีท

ด้วยขนาดกว้างใหญ่ถึง 107 ตารางเมตร อีกทั้งเพียบพร้อมไปด้วยระเบียงส่วนตัว ฝักบัวและอ่างอาบน้ำ อีกทั้งห้องรับแขกส่วนตัว

ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟสวีทยังเหมาะสำหรับการเข้าอยู่ยาวอีกด้วย

ดีลักซ์

ด้วยขนาดพื้นที่อันกว้างขวางถึง 32 ตารางเมตร ตกแต่งในโทนสีอบอุ่นและเฟอร์นิเจอร์ไม้ ทำให้ห้องดีลักซ์เป็นห้องที่โดดเด่นและสะดวกสบายสำหรับทุกท่านที่มาเยือนเซ็นทารา โคราช

ซูพีเรียร์

ห้องซูพีเรียร์ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของคุณ และตกแต่งอย่างมีรสนิยม ห้องพักขนาด 45 ตร.ม. มาพร้อมหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดาน เพื่อเปิดรับทิวทัศน์เส้นขอบฟ้าเพื่อชมแม่น้ำที่สวยงาม พร้อมเริ่มต้นวันใหม่

จูเนียร์ สวีท

พักผ่อนในห้องจูเนียร์สวีท เหยียดกายในห้องขนาดใหญ่ ห้องจูเนียร์ สวีทได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายที่สามารถรองรับผู้ใหญ่ 2 ท่าน และเด็ก 2 ท่าน ด้วยขนาดกว้างขวางถึง 59 ตารางเมตร ห้องพักยังมีฝักบัว อ่างอาบน้ำและไวไฟฟรีอีกด้วย

พรีเมียร์

พักผ่อนเหยียดกายในห้องขนาดใหญ่ บนเตียงขนาดคิงไซส์ ห้องพรีเมียร์ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายที่สามารถรองรับผู้ใหญ่ได้ 3 ท่าน หรือ ผู้ใหญ่ 2 ท่าน และเด็ก 2 ท่าน ด้วยขนาดกว้างขวางถึง 45 ตารางเมตร ห้องพักยังมีฝักบัว อ่างอาบน้ำและไวไฟฟรีอีกด้วย

ดีลักซ์

ห้องดีลักซ์ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของคุณ และตกแต่งอย่างมีรสนิยม ห้องพักขนาด 45 ตร.ม. มาพร้อมหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดาน เพื่อเปิดรับทิวทัศน์เส้นขอบฟ้า คุณสามารถตื่นขึ้นมาบนเตียงขนาดคิงไซส์อันสบาย พร้อมเริ่มต้นวันใหม่

เอ็กเซ็กคิวทีฟสวีท วิวแม่น้ำ

ตื่นขึ้นมาพบกับวิวที่สวยงามของแม่น้ำปิงและดอยสุเทพจากห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟสวีท วิวแม่น้ำ ขนาด 85 ตารางเมตรของคุณ พาครอบครัวและเพื่อนๆ มาพักผ่อนและเพลิดเพลินในห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟสวีทของเรา คุณสามารถให้ความบันเทิงกับครอบครัวของคุณ และผ่อนคลายในพื้นที่ระเบียงที่กว้างขวางของห้องนี้

พรีเมี่ยมดีลักซ์

ด้วยพื้นที่กว้างขวางขนาด 45 ตารางเมตรและการตกแต่งห้องในสไตล์อบอุ่น ห้องพรีเมี่ยมดีลักซ์เป็นอีกหนึ่งห้องที่แนะนำสำหรับการพักผ่อนที่นี่ สามารถรองรับผู้ใหญ่ได้ 2 ท่าน และเด็ก 2 ท่าน ห้องพักยังมีฝักบัว อ่างอาบน้ำและไวไฟฟรีอีกด้วย